Sàn gỗ Savi

Bảng giá sàn gỗ SAVI được đưa ra dưới đây. Chúng tôi là thương hiệu sàn gỗ Việt Nam hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sản xuất các loại sàn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dưới đây.

Savi là thương hiệu sàn gỗ cao cấp đến từ Việt Nam. Công ty đã thi công sàn gỗ hơn 30 năm và được rất nhiều khách hàng hài lòng.

Các tính năng đáng chú ý nhất của Savi là giá thấp và chất lượng cao. Savi cung cấp nhiều loại gỗ khác nhau, chẳng hạn như gỗ tếch, gỗ trắc, gỗ gụ, gỗ tuyết tùng và các loại khác. Những vật liệu này có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho khách hàng sự kết hợp chất lượng và giá cả tốt nhất có thể.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn biết thêm về những gì chúng tôi làm, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua điện thoại hoặc email!

Chúng tôi là thương hiệu sàn gỗ Việt cam kết chất lượng và phát triển bền vững. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Sàn gỗ là vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và độ bền cao. Đó là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một sàn hấp dẫn và dễ bảo trì. Sàn gỗ có nhiều lợi ích khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời.

Giá của các loại sàn gỗ này thay đổi tùy theo chất lượng và địa điểm sản xuất. Giá cũng phụ thuộc vào việc mua bao gồm cài đặt hay không.

Giá sàn gỗ có thể dao động từ 200.000đ/ m2 vuông đến 350.000đ/ m2vuông, tùy thuộc vào loại gỗ sử dụng, chất lượng sản xuất và chi phí lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *