Sàn gỗ Kronoswiss là một công ty Thụy Sĩ đã sản xuất sàn gỗ hơn 25 năm. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được sản xuất tại Thụy Sỹ và được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Công ty có nhiều bộ sưu tập sản phẩm, bao gồm Kronoswiss Noblesse, Kronoswiss Authentic, Kronoswiss Natural và Kronoswiss Chrome.

Kronoswiss hiện có trong bộ sưu tập sang trọng cao cấp với vẻ ngoài và cảm giác trang nhã. Nó cung cấp một loạt các màu sắc có thể được trộn và kết hợp để tạo ra một cái nhìn tùy chỉnh. Bộ sưu tập cũng cung cấp nhiều kiểu dáng để lựa chọn, chẳng hạn như định dạng ván hoặc gạch có hoặc không có hiệu ứng dập nổi.

Kronoswiss là một công ty Thụy Sĩ chuyên về sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao. Nó được thành lập vào năm 1979 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành, nổi tiếng về chất lượng, thiết kế và dịch vụ khách hàng. Kronoswiss cung cấp nhiều loại sản phẩm cho mục đích thương mại và dân dụng: Kronotex® (sàn laminate), Noblesse® (sàn gỗ cứng), Authentic® (sàn lát gỗ) và Natural® (vải sơn).

  1. Noblesse là dòng sản phẩm và màu sắc tự nhiên mang đến vẻ ngoài tự nhiên, đặc biệt với vẻ ngoài ấm áp, phản chiếu ánh sáng.

  2. Authentic là dòng sản phẩm và màu sắc tự nhiên mang lại vẻ chân thực, mộc mạc cho ngôi nhà.

  3. Natural là dòng sản phẩm và màu sắc tự nhiên mang lại vẻ hữu cơ cho ngôi nhà.

  4. Chrome là dòng sản phẩm và màu sắc được hoàn thiện bằng crom mang lại vẻ trang nhã, hiện đại cho ngôi nhà.

 

SÀN GỖ KRONOSMISS FLOOR VIỆT NAM

194 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 Hotline: 09.3456.6998

 Website: kronoswissfloor.com